Bình yên như cái công viên

(Tự dưng nghĩ ra cái tiêu đề thấy cũng vần quá, kiểu như “hồn nhiên như con điên” ấy, nên viết ra đây vài dòng suy nghĩ vậy 😗)

Bình yên là bình yên, không nhất thiết phải là một nơi yên tĩnh đâu nha.

Số là sáng nay tới công viên chạy bộ, thấy cuộc sống có nhiều thứ dễ thương quá, nên giờ ngồi nghĩ lại, list ra đây, để biết đâu mai mốt lại không thấy nó dễ thương nữa..

Kể ra thì giữa chốn Sài Gòn ồn ào tấp nập này, may mà còn có vài cái công viên để mình có thể vào ó và .. thở, nếu không chắc ngột ngạt chết mất..

Một vài thứ làm mình thấy thích ở công viên Hoàng Văn Thụ một buổi sáng chúa nhật:

Hướng đạo sinh

Phải nói là mình không biết tí gì về tổ chức này :D. Các bạn lớn có nhỏ có thường hay tụ tập ở công viên chắc là tham gia các lớp kĩ năng, trò chơi gì đấy. Mình nghĩ chủ yếu là kĩ năng đội nhóm, sinh tồn gì đấy. Dễ thương.

sinh viên

Đối tượng này thường thấy ở công viên thì đi 2 người không à, 1 nam 1 nữ =)). cơ mà vì là sáng chủ nhật, nên mình thấy được nhiều hơn, một tốp các bạn chơi mấy trò chơi gì đó. Mình chạy vài vòng đầu thì thấy có 2 anh chàng lên sớm quét lá cây ở một khoảng đất, rồi lúc gần về thì thấy các bạn khác cũng tụ tập đông đủ rồi. Chắc là một buổi sinh hoạt đội nhóm ngoài trời nào đó. Làm mình nhớ ghê, cũng đã từng có một thời sinh viên hoàng tráng như thế :)

cảnh gia đình

Các em bé đang được bố mẹ tập đi. Một số lớn hơn thì chạy bộ với bố, mẹ chạy theo sau để .. quay phim.
Một chú bé khác thì chạy xe đạp, bố chạy bộ theo sau cổ vũ. Đáng yêu. Mai mốt cũng dẫn bạn Tina ra đó chạy với ba 🚴‍ 🚴‍

Tự dưng quên hết rồi. Thôi, vậy thôi.


comment: